Giao hàng tại TP HCM

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương Mại Vật Liệu Phúc Thịnh

Vật liệu Phúc Thịnh là nhà phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Với phương châm “ Phục vụ khách hàng bằng uy tín và chất lượng” chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất giá thành cạnh tranh nhất trong khu vưc.

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, Vật Liệu Phúc Thịnh đã trở thành một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy trên thị trường. Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng các sản phẩm vật liệu chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu trong quá trình xây dựng.

Tại Vật Liệu Phúc Thịnh, chúng tôi cam kết mang đến sự đa dạng về sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn những vật liệu phù hợp với từng dự án xây dựng. Sản phẩm bên công ty phân phối bao gồm:Nhựa Nano, Nhựa Lam Sóng, Tấm Cemboard Việt Nam,Tấm Smartboard Thái Lan,Tấm Duraflex Việt Nam, Gỗ Ốp Tường Smartwood, Gỗ Ốp Trần Smartwood, Sàn Gỗ Smartwood Ngoài Trời , Hàng Rào Giả Gỗ, Nhựa Lam Sóng,Nhựa NaNo, Trần Nhựa Vít Tự Khoan Sàn Vách, Keo Dán Gạch Cao Cấp Sika, Keo Xử Lý Mối Nối Jade.Joint.FC, Sơn Giả Gỗ Lotus Cao Cấp, Xốp Dán Tường, Tấm Vỉ Nhựa Giả Gỗ Lót Sàn Ngoài Trời, Tấm Nhựa Giả Đá PVC, Cỏ Nhân Tạo, Cỏ Trải Sàn Các Loại, Cỏ Treo Tường.

 

 

Điều đặc biệt ở Vật Liệu Phúc Thịnh là chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng những nhà cung cấp và đối tác uy tín để đảm bảo nguồn gốc và chất lượng của từng sản phẩm. Sự tận tâm và trách nhiệm là phương châm hoạt động của đội ngũ nhân viên chúng tôi, đảm bảo rằng mỗi khách hàng đều nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.